Bọc nệm sofa

dịch vụ bọc nệm sofa

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Nhân
0908 485 935

  • sofahoangnhan@gmail.com

Video Clip

Thống kê truy cập

  • Đang online: 3
  • Thống kê ngày:7
  • Thống kê tuần:191
  • Thống kê tháng: 982
  • Tổng truy cập: 108459

Bọc nệm sofa

Bọc nệm sofa_Tại sao cần lựa chọn đơn vị uy tín.

Bọc nệm sofa là một trong những dịch vụ khá phát triển trong những năm gần đây. Nhu cầu bọc ghế sofa, bọc nệm sofa xuất phát từ sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu trang trí nội thất văn phòng, nhà ở. Sau khi thiết kế xây dựng, mỗi chúng ta ai cũng muốn sở hữu cho ngôi nhà của mình ít nhất 1 bộ sofa đẹp, sang trọng. Tuy nhiên để  lựa chọn được đơn vị cung cấp sofa uy tín, sử dụng sofa đúng cách để phù hợp với kinh phí, đảm bảo tính bền đẹp lâu dài thì không phải ai cũng biết.

Bọc nệm được hiểu là việc thay mới, thay thế chất liệu nệm ( mút nệm ) bên trong những bộ sofa bằng chất liệu khác mới hơn, độ đàn hồi cao hơn, bền hơn.... nhằm tạo nên sự êm ái, thoải mái khi sử dụng.

Bọc nệm sofa

Chính vì việc sử dụng không đúng cách, lựa chọn chất liệu không phù hợp và không tìm được đơn vị uy tín để cung cấp những bộ sofa dẫn tới việc tuổi thọ của những bộ sofa phòng khách, sofa băng, sofa karaoke... thường không được lâu. Lúc đó bạn phải mua sắm mới hoặc sử dụng dịch vụ bọc nệm để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ bọc nệm bắt đầu từ nhu cầu đó của khách hàng. Với sự đa dạng về chất liệu: vải nỉ, da, vải nhung, vải cotton... tạo điều kiện cho việc lựa chọn của khách hàng. Đặc biệt trong những năm gần đây khi chất liệu da rất được thịnh hành và ưu chuộng, dịch vụ bọc ghế da được khách hàng quan tâm rất nhiều...

Việc lựa chọn nguyên vật liệu để sản xuất thành những chiếc sofa vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ vừa chất lượng, bền đẹp là điều mà khách hàng luôn quan tâm khi mà trên thị trường hiện nay rất nhiều cơ sở sản xuất cung cấp sofa. Điều đó tạo thuận tiện cho khách hàng khi việc lựa chọn sản phẩm trở nên dễ dàng tuy nhiên lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù phù hợp với ngôi nhà, không gian thì không hề dễ dàng.

H/ảnh: bọc nệm sofa

Tại sao nên chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm để bọc nệm?

1. Đơn vị uy tín sẽ cung cấp đúng chất liệu nệm, độ bền của sofa được đảm bảo.

2. Chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành tốt.

3. Tiết kiệm thời gian bọc, dịch vụ chuyên nghiệp, báo giá nhanh, tư vấn nguyên vật liệu.

Lợi ích khi bọc nệm sofa tại Hoàng Nhân.

+ Đơn vị chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề

+ Đội ngũ kỹ thuật tâm huyết, yêu nghề, tay nghề cao.

+ Gía cả cạnh tranh, tư vấn miễn phí, dịch vụ bọc tại nhà thuận tiện cho khách hàng.

+ Time thi công nhanh, báo giá nhanh, hỗ trợ bảo hành dịch vụ.

Bọc nệm sofa dịch vụ Hoàng Nhân cam kết chất lượng với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề sofa nội thất sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng về những vật liệu phù hợp với những nhu cầu, kinh phí và chất lượng trong từng bộ sofa mà khách hàng trải nghiệm.

CƠ SỞ SOFA HOÀNG NHÂN

 

Địa chì: 571A, Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp. HCM
Điện Thoại: 0908 485 935 ( A. Nhân )
Email: sofahoangnhan@gmail.com
Website: www.sofahoangnhan.com